ลดการแพ้ด้วยการเล่นคู่คี่ สูงต่ำ และ ทายผลล่วงหน้าลดความเสี่ยง fifa55

การแทงบอล หากยึดติดอยู่กับการวางเดิมพันรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง มันจะมีความเสี่ยงในการที่จะเสียเดิมพันได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะกับการเล่นบอลในรูปแบบของบอลออนไลน์นั้น สามารถที่จะปรับเปลี่ยนวิธีรูปแบบรวมถึงราคาต่างๆให้เหมาะสมกับการเดิมพันของบอลแต่ละคู่ เพราะการเดิมพันแต่ละครั้งไม่สามารถที่จะใช้รูปแบบใดรูปแบบหนึ่งที่เฉพาะได้ โดยเฉพาะกับการเล่นบอลสดที่จะมีความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ทั้งราคาต่อรองค่าน้ำและผลต่างๆที่จะมามีผลกับบอลคู่นั้นๆ เช่นการได้ฟรีคิก ใบเหลือง ใบแดงแม้กระทั่งลูกมุมล้วนมีผลต่อการทำประตูแทบทั้งสิ้น

การเดิมพันล่วงหน้า จึงเป็นวิธีหนึ่งที่จะช่วยลดการขาดทุนได้ดีพอสมควรหาก หากคิดจะเดิมพันกับบอลคู่ไหนสักคู่หนึ่ง อาจจะเลือกวางเดิมพันล่วงหน้าในรูปแบบแตกต่างกัน เพื่อช่วยลดการเสีย จากนั้นจึงเข้าไปเดิมพันบอลสดเพื่อป้องกันการเสียที่จะเกิดขึ้น ซึ่งการเดิมพันล่วงหน้าจะมีอยู่หลายแบบด้วยกันที่จะลดความสูญเสียของเราได้ เช่น การเล่นคู่คี่ที่จะเป็นการทายผลรวมของสกอร์ที่จะจบออกมา ซึ่งการเล่นแบบนี้จะมีข้อเสียที่จะไม่เกิดผลเสมอเกิดขึ้นไม่เหมือนกับการเดิมพันกับราคาต่อรองที่มีโอกาสจะเกิดผลแพ้ ชนะเสมอ แต่การเดิมพันด้วยการเล่นคู่คี่จะมีโอกาสแพ้ชนะ 50% ซึ่งรูปแบบการเล่นคู่ ดูเหมือนจะมีโอกาสเกิดผลกำไรได้มากกว่า เพราะหากบอลจบกันที่ผลเสมอเกิดขึ้นไม่ว่าสกอร์ไหนก็ตามเราก็จะได้เงินเดิมพันfifa55

แปลว่าเราอาจจะไปเดิมพันในรูปแบบของการเล่นชนะเสมอเพื่อป้องกันการสูญเสียของเราไว้ด้วย เช่นเลือกที่จะเดิมพันทีมเจ้าบ้านในรูปแบบชนะเสมอ และเลือกเดิมพันแบบคู่หากเกิดผลเสมอเกิดขึ้น เราก็จะได้รับเงินเดิมพันทั้งสองแบบแต่หากใครที่ไม่สบายใจนัก ในการจะวางเดิมพันแบบนี้ อาจจะตามไปเดิมพันกับบอลสดได้ โดยการเลือกวางเดิมพันสูงต่ำตามเข้าไป มันก็จะช่วยเพิ่มโอกาสของเราได้มากขึ้น เพราะหากบอลไม่มีการทำประตูกันจริงๆเราก็จะได้รับเงินในส่วนของการวางเดิมพันล่วงหน้า แต่หากบอลเกิดพลิกผล มีการทำประตูกันมากเราก็อาจจะต้องลุ้นให้เกิดสกอร์คู่ขึ้นและเลือกที่จะวางเดิมพันสูงตามไปมันจึงจะสามารถลดการสูญเสียได้

ส่วนอีกแบบหนึ่งของการเดิมพันที่เป็นการเพิ่มโอกาสพอสมควรในการที่จะให้ได้กำไรมานั่นคือการทายผลสกอร์ล่วงหน้า การทายผลแบบนี้ จะเป็นการทายผลรวมที่มีช่องว่างของ score ประมาณ 1 – 2 ลูกเป็นการลดโอกาสการเสียได้ดี เพราะหากเลือกที่จะวางเดิมพันสูงต่ำมักจะมีผลเดิมพันแค่เพียงแพ้ชนะเสมอ แต่หากเลือกเดิมพันในผลรวมของ score เช่นเลือกที่จะเดิมพันจำนวนประตูรวม 2 – 3 ลูก หากเราไปเลือกเดิมพันกับบอลสดทีสกอร์สูง 2.5 ลูกบอลมีการทำประตูกันเพียง 2 ประตู เราก็จะเสียเดิมพัน แต่การวางผลเดิมพันสกอร์รวมที่ 2 – 3 ลูกเราก็จะได้รับเงินเดิมพันกับมา

การปรับเปลี่ยนรูปแบบการเดิมพันต่างๆเพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละเกมนั้น มันจึงอยู่ที่เราเลือกจะวางเดิมพันด้วย บางครั้งเราอาจจะเดิมพันผิด แต่การเข้าไปเดิมพันกับบอลสดมันก็จะช่วยลดการสูญเสียได้ จากการที่จะต้องเสียเงินทุนไปทั้งก้อน ก็อาจจะเป็นเสียเงินเดิมพันไปครึ่งหนึ่ง ซึ่งเป็นวิธีการที่ดีที่จะลดความเสี่ยงด้วยการวางเงินเดิมพันล่วงหน้ากับผลที่คาดว่าจะจบออกมาและเลือกที่จะไปลดความเสี่ยงด้วยการเล่นบอลสดนั่นเอง ฟีฟ่า55

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *